Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
google Photo:
6.0 6 10 0

Kết quả: 6.0/10 - (6 phiếu)

Nàng công chúa lửa

Woman Of Fire 2016

Nàng công chúa lửa phimbomtans
Lượt xem: 2,982
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Thái Lan
Đạo diễn: Lâm Phong, Trần Quyền
Diễn viên: tik - jesadaporn pholdee ii, mai - davika horne, krekpon mussayawanich

Nàng công chúa lửa là một trong những câu chuyện đình đám ở nước Trung Hoa được chuyển từ cuốn tiểu thuyết cùng tên Giang sơn tú lệ đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lòng người hâm mộ. Lần này bộ tiểu thuyết được 2 đạo diễn Lâm Phong, Trần Quyền biến nó thành một bộ pihm hấp dẫn người xem với các diễn viên Lâm Tâm Như, Viên Hoằng, Quan Trí Bân, Vương Vũ, Vu Ba, Tông Phong Nham, Vương Viện Khả, Lý Giai Hàng đang làm điên đảo lòng khán giả.

phim nàng công chúa lửa

Bộ phim Nàng công chúa lửa - Woman Of Fire 2016 với thể loại phim cổ trang là câu chuyện kể về cuộc đời của một cô gái có vẻ đẹp nghiêng nước, nghiêng thành Âm Lệ Hoa nàng được mệnh danh là Điêu Thuyền trong tam quốc. Nàng cùng hoàng đế Đông Hán cùng hợp sức xây dựng một giang sơn muôn màu tươi đẹp, với cái tên tú lệ giang sơn những năm tân triều.

Nhiều năm sau, vương mãn lên nhiếp chính, hắn thực hiện chính sách sưu cao thuế nặng, cai trị tàn bạo ăn chơi xa sĩ dần biến bộ máy nhà nước trở nên thối nát thiên hạ đại loạn. Nhiều nơi đùng đùng nỗi dậy, dân thấy bất mãn mà lấy gậy làm gươm tiến đánh triều đình.

nàng công chúa lửa

Triều đình thối nát sẽ ra sao? Liệu cuộc khởi nghĩa có dành được giang sơn? Bộ phim sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm về cội nguồn lịch sử Trung Hoa. Chắc chắn Nàng công chúa lửa sẽ là một trong những bộ phim không thể nào bỏ lỡ trong năm 2016 này. Hãy đến với phim bom tấn để chọn cho mình những bộ phim ưng ý nhất.

Bình luận