Mỹ

Nền điện ảnh Mỹ được mệnh danh là quả bom tấn của thế giới. Ai cũng biết sự tồn tại và phát triển của nền điện ảnh Hoolywood qua những bộ phim làm điên đảo thế giới.

Mỹ là một cường quốc lớn nhất nhì thế giới, song chính sự phồn hoa và phát triển ấy đã sản sinh ra không biết bao nhiêu con người tài năng những đạo diễn tài ba, những diển viên nổi tiếng. Họ mang nền điện ảnh của mình đến gần với tất cả chúng ta với các thể loại phim khác nhau thừ phim tình cảm, hài hước cho đến phim hành động.

Nhưng có lẻ thể loại được yêu mến nhất vẫn là phim hành động mỹ. Với lối diễn xuất vô cùng thực tế, những cảnh quay hoành tráng không thể nào tốn kém hơn, những bộ fim hành động mà mỹ tạo ra khiến cho người xem buộc phải tập trung cao độ một cách tốt nhất nều không muốn bỏ qua một chi tiết nào trong phim.

Khi xem phim mỹ bạn sẽ cảm thấy mình như được trải nghiệm thực tế vào trong chính những bộ phim ấy. Tạo cho người xem những cảm giác chân thực đến khó tiên, bạn như đang nhập cuộc vào những pha hành động cùng những chuyến phưu lưu mà nó mang lại.

Mỹ luôn là nền điện ảnh để nhiều quốc gia trên thế giới học hỏi và đi theo. Hãy cập nhật vào website phim bom tấn để tận hưởng những bộ phim hay nhất mà quốc gia mỹ mang lại.