10.0 1 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (13 phiếu)

“Mây Hoạ Ánh Trăng” có thể sẽ tăng thêm hai tập nữa?

“Mây Hoạ Ánh Trăng” có thể sẽ tăng thêm hai tập nữa? phimbomtans
Lượt xem: 877

Mới đây nhất bộ phim "Mây Hoạ Ánh Trăng" được đánh giá là rất thành công khi rating của bộ phim tăng đột ngột một cách nhanh chóng, cùng những bình luận đánh giá vô cùng tốt dành cho các diễn viên cũng như hai vai chính.

Tiếp nối với niềm vui của khán giả, nhà làm phim vừa công bố sẽ kéo dài phim mây hoạ ánh trăng thêm 2 tập nữa, điều đó đã khiến những fane hâm mộ vô cùng phấn khích và thích thú.

Về việc này đạo diễn làm phim cho hay "Tuy phim được đánh giá tốt và được nhiều khán giả yêu mến, phim muốn tăng thêm số tập, nhưng vấn đề này vẫn đang trong vấn đề giải quyết, vì muốn tăng thêm 2 tập nữa thì việc cân nhắc kỷ lưỡng đến việc lên sóng của các bộ phim tiếp theo không phải là một điều dể dàng, điều đó phải cần cân nhắc thật kỹ lưỡng đến những chi tiết nhỏ nhất".

mây hoạ ánh trăng tập cuối

Bộ phim mây hoạ ánh trăng hay còn có tên gọi khác là "Tình Khúc Ánh Trăng" rating sắp vượt mốc 20% mà nhà làm phim định ra chỉ sau khi ra mắt, điều ấy khiến nhà làm phim cùng những thành viên vô cùng phấn khởi, không những thế bộ phim được đánh giá là vô cùng sôi nổi trong năm 2016 này của những nhà  phê bình phim đưa ra.

Hãy đón xem các tập phim mới nhất của bộ phim Love in the Moonlight - Moonlight Drawn by Clouds trên kênh phimbomtans.com nhé! Bộ phim sẽ được cập nhật tập mới vào sáng thứ 3 và thứ 4 hàng tuần. Hãy ủng hộ website nhé!

Bình luận