Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
7.9 23 10 0

Kết quả: 7.9/10 - (23 phiếu)

Luật sư đại tài

Law disorder tvb 2016

Luật sư đại tài phimbomtans
Lượt xem: 36,122
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 28 tập phút
Quốc gia: Hồng Kông
Đạo diễn: La Vĩnh Hiền
Diễn viên: phuong trung tin, lieu khai tri, huynh tri van, ly giai tam, luu dan, tao vinh liem, tuong chi quang, quach thieu van, duong trac na, trieu hy lac, truong hy van, ha quang bai, chau chi khang

Luật sư đại tài - Law disorder tvb 2016 một bộ phim hình sự do Hồng koong sản xuất khi cả hai chúng tôi đầu tiên nhìn thấy áp phích này, chúng tôi cảm thấy việc thiết kế không làm việc rất tốt. Với Liu Kai Chi nhếch mép cười với khán giả nhưng Alex Fong tìm nhạt nhẽo và đi từ phía khán giả.

Law disorder tvb là phần dưới cùng là khó để nhìn thấy là tốt. Hai nam diễn được lặp đi lặp lại và bạn khó có thể nhận ra khuôn mặt của Alex Fong ở phía dưới. Điều đó sang một bên, chúng tôi rất vui mừng để xem bộ phim luật sư này cho Liu Kai Chi, Mandy Wong, Ali Lee và Raymond Cho. Chúng tôi đã nhìn thấy Liu Kai Chi trong bộ phim truyền hình HKTV, The Borderline và thấy ông ấy là một trong những lý do duy nhất chúng tôi giữ xem.

phim luật sư đại tài full hd

Bộ phim luật sư đại tài với cốt truyện là không tốt và các diễn viên hỗ trợ là không tốt cả. Nhưng đó là một câu chuyện khác, chúng tôi chỉ là vui mừng cho sự trở lại của mình với TVB! nhân vật lần cuối cùng Mandy Wong trong The Fixer chỉ alright cho chúng tôi khi đó dường như không có gì cho cô ấy để làm ngoài việc là nổi loạn. Lần này, chúng tôi tin rằng cô ấy sẽ tỏa sáng và chúng tôi đang dự đoán hoàn toàn là một hiệu suất vững chắc từ cô ấy. Đối với chúng tôi, Alex Fong luôn luôn là khá nhạt nhẽo và không có gì thực sự đến với tâm về anh ta khác hơn là một diễn viên kỳ cựu tầm thường.

Trên khắp thế giới TVB, nữ chính thực sự của bộ phim luật sư đại tài tvb đã được tranh luận và từ danh sách, Mandy Wong đi trước Ali Lee nhưng trung thực, điều này không quan trọng đối với chúng tôi miễn là cả hai đều làm tốt. Như chúng ta đang bỏ qua chiến tranh thời trang, điều này thực sự là bộ phim duy nhất chúng tôi sẽ xem với Ali Lee trong đó để hy vọng cô ấy gây ấn tượng. Chúng tôi hy vọng các trường hợp sẽ được hấp dẫn và đòi hỏi nhiều tư duy và logic để chúng tôi được tham gia nhiều hơn với nó khi xem. Hãy đến với phim bom tấn để tận hưởng những bộ phim tvb hay nhất nhé!

Bình luận