Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.3 4 10 0

Kết quả: 4.3/10 - (4 phiếu)

Final fantasy: linh hồn trái đất

Final fantasy the spirits within 2001

Final fantasy: linh hồn trái đất phimbomtans
Lượt xem: 1,124
Năm phát hành: 2001
Thời lượng: 126 Phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên: ming-na wen, alec baldwin, ving rhames, steve buscemi, peri gilpin, keith david

Tags:

Final fantasy: linh hồn trái đất - Final Fantasy: The Spirits Within là một người Mỹ năm 2001 hoạt hình vi tính bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Hironobu Sakaguchi , cha đẻ của Final Fantasy loạt các trò chơi nhập vai . Đây là lần đầu tiên photorealistic hoạt hình vi tính tính năng quay phim và vẫn đắt nhất trò chơi lấy cảm hứng từ bộ phim của mọi thời đại. Nó có tính năng giọng nói của Ming-Na Wen , Alec Baldwin , Donald Sutherland , James Woods , Ving Rhames , Peri Gilpin và Steve Buscemi.

FINAL FANTASY: LINH HỒN TRÁI ĐẤT

Bộ phim Final fantasy: linh hồn trái đất sau các nhà khoa học Aki Ross và Tiến sĩ Sid trong nỗ lực giải phóng một hậu khải huyền Trái đất từ một chủng tộc người ngoài hành tinh bí ẩn và nguy hiểm được gọi là Phantom, mà đã thúc đẩy những tàn tích của nhân loại thành "thành phố rào cản". Aki và Sid phải chiến đấu chống lại Tướng Hein, người mong muốn sử dụng phương tiện bạo lực nhiều hơn để chấm dứt xung đột.

phim hành động nhật hay nhất

The Spirits Within ra mắt để đón tiếp quan trọng hỗn hợp, nhưng đã được ca ngợi rộng rãi cho chủ nghĩa hiện thực của các nhân vật hoạt hình vi tính. Do chi phí gia tăng, bộ phim rất nhiều vượt quá ngân sách ban đầu của nó hướng tới kết thúc sản xuất, đạt một chi phí cuối cùng của 137 triệu $, trong đó nó chỉ phục hồi 85 triệu $ tại các phòng vé. Bộ phim đã được gọi là một quả bom tấn phòng vé. và được đổ lỗi cho sự sụp đổ của Square Pictures. Đây là phim hoạt hình đầu tiên cho Columbia từ Care Bears Movie II: Một thế hệ mới.

Bình luận