Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.6 5 10 0

Kết quả: 4.6/10 - (5 phiếu)

Đặc nhiệm siêu anh hùng 4

Marvels Agents of Shield Season 4 2016

Đặc nhiệm siêu anh hùng 4 phimbomtans
Lượt xem: 4,179
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Sharla Oliver
Diễn viên: ming-na wen,iain de caestecker, clark gregg, chloe bennet, elizabeth henstridge, gabriel luna, lilli birdsell, parminder nagra, mallory jansen, jason o'mara

Đặc nhiệm siêu anh hùng 4 - Marvel's Agents of Shield Season 4 2016 đây là một bộ phim viễn tưởng mỹ bom tấn do truyền hình mỹ sản xuất của đại lý SHIELD được dựa trên tổ chức Marvel Comics SHIELD (Nội chiến lược can thiệp, thực thi, và Logistics Division). Với Shield Season 4 này của đạo diễn Sharla Oliver sẽ mang đến cho quý vị khán giả những giây phút không thể nào quên, cùng với các diễn viên quen thuộc ở những seri trước Iain De Caestecker, Clark Gregg, Ming-Na Wen, Chloe Bennet, Elizabeth Henstridge, Jason O'Mara, Gabriel Luna, Lilli Birdsell, Parminder Nagra và Mallory Jansen đây là một trong những bộ phim được đánh giá là hấp dẫn nhất nhì trong năm 2016 này.

đặc nhiệm siêu anh hùng 4 full hd

Bộ phim đặc nhiệm siêu anh hùng 4 là câu chuyện tiếp diễn những phần trước xoay quanh nhân vật nhân vật Phil Coulson và đội ngũ S.H.I.E.L.D, cùng với đó là các đồng minh khác của nhóm. Sau khi hiệp định Sokovia được ký kết để trống lại một thế lực bóng tối đang dần lớn mạnh và bước đầu xâm chiếm trái đất/ Họ phải cùng bắt tay nhau để bảo vệ nền hoà bình của thế giới này, cùng với đó là những dặc nhiệm anh hùng đã ra sức chiến đấu vì một nền hoà bình.

phim đặc nhiệm siêu anh hùng 2016 tập cuối

Thế nhưng mọi thứ đều trở nên khó khăn và gây go khi thế lực bóng đêm ấy lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bất cứ kẻ nào chống đối, đều bị chúng diệt bỏ lần lượt. Gây cấn và đầy hấp dẫn hoành tráng với đầu tư khủng. Liệu họ có cùng nhau chống trọi lại bóng tối ấy không? Diễn biến của bộ phim này sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Đặc nhiện siêu anh hùng phần 4 trên kênh phim bom tấn nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận