Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
7.4 7 10 0

Kết quả: 7.4/10 - (7 phiếu)

Cửu châu thiên không thành

Novaland: The Castle in the Sky

Cửu châu thiên không thành phimbomtans
Lượt xem: 4,509
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 29 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Dương Lỗi, Trần Gia Lâm
Diễn viên: tran nhuoc hien, luu suong, quan hieu dong, truong nhuoc quan, cuc tinh y, luu man, trieu kien

Bộ phim Cửu châu thiên không thành - Novaland: The Castle in the Sky do 2 hãng phim nỗi tiếng của Trung Quốc Chim Cánh Cụt và Thượng Ảnh Hoàn Á cùng nhau phối hợp sản xuất.

cửu châu thiên không thành trọn bộ

Bộ phim mang đến những giây phút tuyệt vời do 2 đạo diễn tài ba Dương Lỗi và Trần Gia Lâm cùng phối hợp làm nên bộ phim này. Ngoài ra phim còn tập hợp những dàn sao trai sinh gái đẹp vô cùng nỗi tiếng như Trần Nhược Hiền, Lưu Sướng, Quan Hiểu Đồng, Trương Nhược Quân, Cúc Tịnh Y, Lưu Mẫn, Triệu Kiện..vv.

xem phim cửu châu thiên không thành

Phim Cửu châu thiên không thành một trong những thể loại phim cổ trang thần thoại lấy bối cảnh từ thời hậu cổ, câu chuyện được bắt đầu từ thời xa xưa. khi ấy có những tộc người với quyền năng siêu mạng trong đó nỗi bật là Vũ Tộc một trong những thần minh có thể bay lượn làm chủ bầu trời. Họ cư trú trên những dãy đá cao và hiểm trở với tên gọi Thanh Đô tại Cô Xạ Sơn. Thế nhưng bất ngờ một vụ nỗ đã làm vỡ vụn tất cả, một cuộc chiến bắt đầu nổ ra với vô số những thần minh bị tử vong trong cuộc quyết chiến này.

phim cửu châu thiên không thành 2016

Bộ phim mang đến cho người xem những cảm nhận vô cùng thú vị, hơn thế khi xem bộ phim cửu châu thiên không thành người xem còn được chym ngưỡng vẽ đẹp kỳ thú và man dại cùng phong cảnh huyền ảo tuyệt đẹp của giới Trung Hoa. Chắc chắn bộ phim sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc dành cho bạn. Hãy đón xem và cảm nhận nhé! Phim chỉ có trên phim bom tấn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận