Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
9.0 49 10 0

Kết quả: 9.0/10 - (49 phiếu)

Chuyện tình luật sư

Woman With A Suitcase 2016

Chuyện tình luật sư phimbomtans
Lượt xem: 104,621
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Joo Hwan
Diễn viên: choi ji woo, joo jin mo, lee joon, jeon hye-bin

Chuyện tình luật sư​ - Woman With A Suitcase 2016 với tên gốc 캐리어 를 끄는 여자  do nền điện ảnh Trung Quốc sản xuất và sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2016 này, chắc chắn đây sẽ là một bộ phim lãng mạn làm điên đảo màn ảnh nhỏ trong những dịp cuối năm nay của đạo diễn Lee Joo Hwan cùng với đó là 2 giám đốc lừng danh Kang Dae Sun, Lee Jae Jin cùng dàn diễn viên sôi nổi Choi Ji Woo, Joo Jin Mo, Lee Joon, Jeon Hye-Bin sẽ là những phút giây khó quên khi thưởng thức bộ phim Woman With A Suitcase.

phim gái già kéo vali tập cuối

Bộ phim chuyện tình luật sư là một câu chuyện kể về Cha Geum Joo ( Choi Ji Woo ) là một phụ nữ sự nghiệp thành công nhưng được đóng khung cho một tội phạm và làm việc theo cách của mình trở lại sau thời gian phục vụ của mình. Cô đã từng là một người quản lý văn phòng với sự nghiệp phát triển mạnh, nhưng mà phải mất một hit lớn khi cô bị trừng phạt vì vi phạm Luật sư-at-Luật Luật và gửi đến nhà tù cho nó. Bộ phim sau những câu chuyện thành công khi cô trở lại như một ex-con, và sau giấc mơ của mình để trở thành một luật sư xuất sắc.

phom gái già kéo vali vietsub

Tham gia bộ phim gái già kéo vali vietsub có các diễn viên chính như: Choi Ji Woo là Cha Geum Joo (Manager của pháp luật doanh nghiệp) Joo Jin Mo là Ham Bok Goo (Đại diện của K-Fact) Jun Hye Bin như Park Hye Joo ( một luật sư của đối tác Ohsung Luật-công ty) Lee Joon như Ma Suk Woo (luật sư)

Cùng với đó là một vào vai diễn khác như: Jin Kyung như Goo Ji Hyun (luật sư) Kim Byung Choon là trưởng Hwang Bae Noo Ri như Oh Ah Na (nhà nghiên cứu), Choi Dae Sung như Go Goo Tae (biên tập) Ji Il Soo như Baek Jin Seo (phóng viên) Choi Tae Hwan Choi Hoon Suk (thư ký Bok Guh của). Gây cấn và hấp dẫn hãy đón xem bộ phim chuyện tình luật sư trọn bộ tại phim bom tấn nhé!

Bình luận