Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.6 5 10 0

Kết quả: 4.6/10 - (5 phiếu)

Chiến tranh giữa các vì sao 7

Starwars the force awakens

Chiến tranh giữa các vì sao 7 phimbomtans
Lượt xem: 1,056
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: J..j. Abrams
Diễn viên: domhnall gle, mark hamill, harrison ford, gwendoline c, carrie fisher, oscar isaac, adam driver, andy serkis, daisy ridley, peter mayhew, lupita nyong\'o

Tags:

Với vị trí số 7 của mình Chiến tranh giữa các vì sao 7 có thể là một cái tên không nổi bật ở Việt Nam nhưng ở thế giới Star wars the force awakens là một quả bom tấn khiến cho giới nội địa phải điêu đứng. Minh chứng tốt nhất cho điều này chính là doanh thu phòng vé trên toàn thế giới lên đến 2 tỷ đô, đánh bại nhiều đối thủ nặng ký khác và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử.

chiến tranh giữa các vì sao 7

Như một nét đặc trưng của Starwars the force awakens - Chiến tranh giữa các vì sao 7  sử dụng rất nhuần nhuyễn kỷ xảo điện ảnh kết hợp với những pha mạo hiểm thực tế tạo nên những thước phim đẹp đầy màu sắc. Phim cũng nhận được giải thưởng xuất sắc nhất viện hàn lâm điện ảnh của Anh. Có thể nói the force awakens là bản lề huy hoàng để khép lại  của Starwars và mở ra một thời đại mới hứa hẹn thành công cho seri mới này.

phim cuộc chiến giữa các vì sao 7 hot nhất

Gây cấn và hấp dẫn. Không thể nào bỏ lỡ bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao 7 . Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Hãy đến với chúng tôi, cập nhật những bộ phim bom tấn mới nhất dành cho các bạn.

Bình luận