Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
7.6 18 10 0

Kết quả: 7.6/10 - (18 phiếu)

Cha dượng tuổi đôi mươi

Sweet stranger and me 2016

Cha dượng tuổi đôi mươi phimbomtans
Lượt xem: 37,937
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Jung Min
Diễn viên: lee soo hyuk,soo ae, kim young kwang, jo bo ah, kim ji hoon, jung kyung soon, kim ha kyun, ji yoon ho, lee kang min, jung ji hwan

Cha dượng tuổi đôi mươi - Người lạ ngọt ngào - Sweet stranger and me 2016 đây là một bộ phim tình cảm hàn quốc sẽ ra mắt quý vị và các bạn dịp cuối năm 2016 này, bộ phim được đạo diễn Kim Jung Min thực hiện, cùng với đó là dàn diễn viên đình đám màn ảnh Hoa Ngữ Soo Ae, Kim Young Kwang, Lee Soo Hyuk, Jo Bo Ah, Kim Ji Hoon, Jung Kyung Soon, Kim Ha Kyun, Ji Yoon Ho, Lee Kang Min, Jung Ji Hwan điều đó đã tạo nên một bộ phim hấp dẫn vô cùng lãng mạn và là một trong những bộ phim được trông chờ nhất năm 2016 này.

phim người lạ ngọt ngào

Bộ phim cha dượng tuổi đôi mươi là một câu chuyện kể về gia đình nhỏ tại Seoul của Hàn Quốc, một đật nước với truyền thống làm kim chi cực kỳ ngon và hấp dẫn, ở trong thị trấn ấy có một ngôi nhà nhỏ và có một người phụ nữ bị chồng phụ bạc, anh ta đan tâm dời bỏ cô và con nhỏ để chạy theo người phụ nữ có tiền khác ở bên ngoài, một mình cô tay nuôi con nhỏ khôn lớn. Mọi nổ lực của cô đã được đền đáp khi cô con gái của mình đã trở thành một tiếp viên hàng không với cái tên triều mến Na Ri. Thế nhưng cũng chính ngày vinh quang đó bà đã qua đời. Na Ri vô cùng thương xót, cô dường như đánh mất tất cả cảm thấy trống trải và lạc lỏng, Na Ri quyết định đi làm để cho những ngày dài u ám ấy tan biến khỏi lòng cô, thế nhưng trong lòng minh luôn nghĩ đến người mẹ quá cố.

phim cha dượng tuổi đôi mươi full vietsub

Sau 3 năm kể từ ngày mẹ Na Ri qua đời, Na Ri trở về nhà nhân dịp dỗ của mẹ mình, nhưng tật bất ngờ cô bắt gặp một anh chàng độ tuổi 20 đang đứng trước mộ của mẹ mình, tên anh ta là Go Nan Gil. Tưởng có điều gì nhầm lẫn, sau một quảng thời gian truyện trò anh chàng tự nhận mình là cha dượng của cô. Không tin những gì anh chàng này nói, Na Ri bắt đầu cho cuộc hành trình tìm kiếm sự thật. Liệu Na Ri có tìm ra được sự thật không? Tại sao anh chàng mới tuổi 20 đã có thể là cha dượng của cô? Gây cấn hấp dẫn và đậm chất ngôn tình. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Cha dượng tuổi đôi mươi trọn bộ full vietsub trên phim bom tấn nhé!

 

Bình luận