Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.8 18 10 0

Kết quả: 5.8/10 - (18 phiếu)

Ẩm thực thần thám

Inspector Gourmet Sctv9

Ẩm thực thần thám phimbomtans
Lượt xem: 16,166
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Hồng Kông
Đạo diễn: Lương Tài Viễn
Diễn viên: giang han yen, huynh thuy nhu, ma quoc minh, nguyen trieu tuong, sam le huong, luong liet duy

Ẩm thực thần thám - Inspector Gourmet Sctv9 do nền điện ảnh Hồng Kong sản xuất với sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba  Lương Tài Viễn và dàn diễn viên Sam Lê Hương Thủy Như Huỳnh Louis Yuen Han Jiang Yen.bo phim đưa người xem rất nhiều cảm xúc.

phim ẩm thực thần thám

Bộ phim Ẩm thực thần thám sctv9 một phim bộ của hồng koong là một sự kết hợp của tài năng, nhưng các thám tử không chuyên trong họ và ấp ủ luôn ước mình có thể là một thám tử và những giấc mơ của họ chỉ khi Dương Đắc lười biếng đầu bếp chỉ tốt tán tỉnh Dương phát hành đội để Đắc tham gia trong lòng ánh sáng thám tử của. Mach, chị gái Teresa - Marsey thám tử nổi tiếng, nhưng chỉ cho một tội mà anh rất phàm ăn gạt kẻ thù giữ anh ta trong tù cho hai năm như một tù nhân mạch Tee - văn phòng Marsey tham gia một thám tử tư.

xem phim ẩm thực thần thám trọn bộ

Những câu chuyện khóc cười, hài hước pha trộn với rất nhiều cảm xúc và hành xử trong một "Thần Thám Thực phẩm" mời bạn theo dõi các tập phim ẩm thực thần thám sẽ được phát sóng trong 20 giờ một tuần, từ 29/8 trên phim bom tấn nhé! Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!!

Bình luận